5/5 - (18 bình chọn)

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa và cách hóa giải bùa tại nhà

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa và cách hóa giải như sau:

  • Bạn đang làm ăn thuận phát bổng nhiên gặp nhiều đại hạn. Nếu bạn đang làm ăn phát triển, thành đạt bỗng dưng gặp nhiều xui xẻo thì rất có thể đã bị kể xấu hay đối thủ ganh ghét yểm bùa hãm hại bạn hoặc có thể do bạn hết công đức.
  • Những đối thủ, kẻ ganh ghét bạn bỗng dưng phất lên hay cũng có thể họ tích đủ công đức và đang gặp vận may.
  • Sức khỏe bạn bị sụt giảm đáng kể, suy yếu bạn cần nên xem lại chế độ ăn uống và lối sống của mình nhé.
  • Bạn cần phải xem lại các mối quan hệ xung quanh, coi mình có làm đúng đạo đức nhân quả nghiệp báo phước đức hay không?

Xem thêm cách giải bùa tại nhà bằng bột Trầm hương, nhang Trầm hương

Nhang cây Trầm hương 4 tấc nguyên chất 100% giá sỉ

Nhang cây Trầm hương 3 tấc nguyên chất 100% giá sỉ

Bột Trầm hương nguyên chất CAO CẤP giá sỉ

1kg Nhang Trầm hương tự nhiên CAO CẤP giá sỉ

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa và cách lăn trứng kiểm tra bùa

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa và cách lăn trứng kiểm tra bùa là dùng một quả trứng gà đem luộc từ 10 phút – 15 phút, bóc vỏ rồi đem lăn trên người. Khoảng một chút sau khi tách đôi quả nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen. Tức là bạn đã bị nhiễm bùa ngải, còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi. Tức là đã bị trúng bùa với mức độ rất nặng.

Nếu lòng đỏ trứng không chuyển màu, giữ nguyên màu vàng thì bạn không dính ngải. Hoặc theo hướng dẫn của nhadammy.com là có thể các thầy pháp họ dùng xảo thuật nữa đó nhé, nên các bạn phải tự luột trứng và tự lăn thì tốt nhất.

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa yêu

Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa yêu làm tương tự cách trên làm rất đơn giản, trứng gà luộc chín sau đó lăn quả trứng khắp cơ thể và xem xét phản ứng của quả trứng. Bóc quả trứng ra và quan sát thật kỹ lòng đỏ. Nếu lòng đỏ vẫn không bị biến đổi màu thì bạn không dính bùa yêu. Ngược lại nếu chuyển thành màu đen thì chắc chắn bạn đã bị bỏ bùa yêu. Tất cả các quá trình từ việc mua trứng, luột trứng, lăn trứng bạn phải tự làm hết nhé.

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe, dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe là khi bị sai khiến làm chuyện xấu, tâm thức vẫn nhận biết được đó là điều sai trái, không nên thực hiện. Nhưng mà, người bị trúng bùa không thể tự dừng lại được. Bản thân vẫn làm theo những điều được sai khiến đó. Rất nhiều người bị yểm bùa thường không nghe theo lời khuyên can của vợ, con, người thân trong gia đình. Trong khi đó, người ngoài nói, mách bảo lại nghe.

Bùa ngải kỵ gì

Để tránh bị yểm bùa ngải, các bạn lưu ý khi vào những bản làng lạ, heo hút, nên hạn chế ăn uống, nhất là ăn chuối vì ngải yểm vào chuối rất dễ dàng. Nếu được họ mời ăn cơm thì hãy ăn một quả ớt, thi thoảng cắn một miếng, việc này sẽ giúp bạn không bị yểm bùa ngải. Vì vậy, khi đi xa, hãy mang theo một quả ớt bên mình giúp trừ tà, bùa ngải hiệu quả.

Khi đi đâu xa để tránh bị yểm bùa, bạn nên mang theo tỏi, phân ngỗng, vài lá cây đào. Vì tỏi và phân ngỗng khô đều là những vật có tính âm mạnh, sẽ khắc chế được những thứ âm tính khác, có tác dụng trừ bùa ngải rất tốt. Nhất là tỏi, vì vậy bạn cũng đừng ngạc nhiên khi người thân thường đưa cho bạn một củ tỏi để phòng thân khi đi đâu xa.

 

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/