You are currently viewing 5 cây ngải mang lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh
4.9/5 - (69 bình chọn)

Cây ngải cầu tài lộc và may mắn, có rất nhiều thông tin liên quan đến cây ngải nhưng chủ yếu là thông tin thất thiệt như cây ngải ăn thịt người, cây ngải yểm bùa, cây ngải làm bùa hại người… Những thông tin này chỉ là những lời đồn thổi mê tín dị đoan khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi nhắc đến loại cây ngảy này hãy cùng tìm hiểu thêm với nhadammy.com nhé.

Trên thực tế, cây ngải chỉ là một loài thực vật thân mộc thuộc họ lan rừng hay họ gừng giềng với tổng số lượng lên đến 800 loài khác nhau trên toàn thế giới. Nhưng không biết từ đâu mà dân gian lại đồn thổi vào nó một sự huyền bí ghê rợn tới lạnh gáy. Các bạn đừng lo lắng! Bài viết này không nói về sự ghê rợn của cây ngải mà sẽ chia sẻ về công dụng cầu tài lộc, may mắn và bình an của cây ngải được dân gian tương truyền từ lâu nay.

Ngải là cây gì?

Cũng giống như bao loài thực vật khác, cây ngải cũng là một loại thực vật được nuôi dưỡng và lớn lên bởi sinh khí của trời đất việc trồng ngải cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, trong số 800 loại ngải thì một trong số chúng lại được xem là có khả năng mang lại may mắn và tài lộc vì nó có linh tính y như con người!

Theo giới phong thủy cho biết, những loài ngải này muốn phát huy được tác dụng thì phải nhờ đến sự trợ giúp của các pháp sư cao tay nuôi nấng và chăm sóc tỉ mỉ. Cụm từ “nuôi ngải cầu tài” cũng từ đó mà trở thành cơn sốt trong giới phong thủy được nhiều người săn lùng, tìm kiếm cho đến tận ngày nay.

Nói là vậy nhưng không phải ai cũng có thể nuôi được ngải kể cả pháp sư cao tay, vì phải có duyên với ngải thì có thể mang ngải về nuôi và chăm sóc tươi tốt được. Nhiều người kinh doanh buôn bán đã mang ngải về nuôi nhưng do không có duyên với ngải nên cây tự lụi tàn và chết đi, hoặc cây vẫn xanh tươi tốt nhưng chả có tý công dụng gì cả. Nên cần người phải có duyên và lòng thành thì mới có tác dụng.

Một số loại cây ngải cầu tài lộc và may mắn

Cây ngải cầu tài lộc và may mắn, trong giới phong thủy có rất nhiều loại ngải được dùng để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nhiều người kinh doanh buôn bán thường trồng các chậu “ngải làm ăn” ở nơi thoáng mát trước nhà hoặc cửa hàng để thu hút khách. Họ tin rằng, cây ngải sẽ giúp cho cửa hàng đông khách, và khách hàng cảm thấy hài lòng với các dịch vụ tại đây.

Sau đây là một số cây ngải cầu tài lộc mà nhiều người tin dùng:

Xem thêm cách thu hút may mắn và tài lộc trong kinh doanh từ Nhang Trầm hương:

1kg Nhang cây Trầm hương 4 tấc nguyên chất 100% giá sỉ

1kg Nhang cây Trầm hương 3 tấc nguyên chất 100% giá sỉ

Bột Trầm hương nguyên chất CAO CẤP giá sỉ

Nhang Trầm hương tự nhiên thu hút tài lộc trong kinh doanh

Ngải nàng Mơn

Ngải nàng Mơn (hoa tóc tiên) có 2 loại là ngải nàng Mơn bông đỏ và ngải nàng Mơn bông trắng. Ngải nàng Mơn bông đỏ có cọng lá đẹp hơn, màu xanh tươi hơn ngải nàng Mơn bông trắng.

Xem thêm: Ngải nàng Mơn

cay-ngai-cau-tai-loc-va-may-man-ngai-nang-mon-tphcm

Ngải nàng Chuyền lá dài

Đây là loại ngải có thân lá dài, màu lá xanh xậm.

Ngải nàng Chuyền lá dài còn có tên gọi khác là dây nhện. Có lẽ người ta thầy nàng Chuyền trổ nhánh toả ra như mạng nhện mà đặt thành tên. Ngải nàng Chuyền có lá màu xanh đậm, chuyền sọc có lá xanh nhạt hơn, dài khoảng 13 cm – 15 cm, sống lá hằn sâu đến cuống.

Nàng chuyền lá dài thường được trồng bên cạnh các ngôi mộ. Vì nàng chuyền dài nhảy nhánh con như cây trường sinh nên được người Campuchia quan niệm phát tài phát lộc, con đàn cháu đống.

cay-ngai-cau-tai-loc-va-may-man-ngay-nang-chuyen-la-dai

Ngải nàng Sắc

Loại ngải này có thân lá dài, trơn và màu lá xanh đậm, phần đầu lá nhọn và rất khó nở hoa.

Ngải nàng Sắc Hình dáng như nàng Chuyền trơn nhưng màu lá xanh đậm hơn và thân lá dài hơn. Phần ngọn lá nhọn chứ không bầu hoặc tròn như nhiều loại nàng khác. Sau này, hiếm thấy nơi nào trồng loại ngải này.

Có lẽ vì ít người biết công dụng của ngải nàng Sắc và khi trồng cũng khó trổ hoa. Công năng của nàng Sắc cũng dùng cho việc vận tài đắc lợi. Nhưng nó hay hơn các loại nàng khác ở chỗ có thể giữ nhà, đẩy bớt ám khí từ những kẻ cạnh tranh phá hoại ngầm việc làm ăn buôn bán kinh doanh.

ngai-nang-sac-may-man

Ngải nàng Rù

Hay còn gọi là ngải quyến, quến hoặc Lan chi sọc ở các tiệm bán hoa kiểng. Ngải nàng rù có lá ngắn, đầu lá nhọn, viền lá hai bên màu trắng, hoa màu trắng, cánh hoa nhỏ rất tinh khiết và có mùi thơm nhẹ.

cach-cham-soc-cay-lan-chi-cay-day-nhen-va-cong-dung

Ngải nàng Mén

Thường được gọi với tên Nàng Mén hay Chúa Mén. Ngoài công dụng cầu tài trong làm ăn thì nó còn được dùng để làm “ngải yêu”. Cây ngải có lá to, hoa thường có 6 – 7 cánh.

Đây là cây ngải trồng để cầu duyên cầu tài, làm phép người yêu, bùa yêu. Người ta trồng ngải nàng mén trước nhà để cầu tài, trồng cửa sổ phòng ngủ để cầu duyên, và củ ngải để luyện phép yêu. Loại ngải này dáng như ngải hổ nhưng nhỏ và thanh mảnh hơn nhiều. Không biết ở các vùng miền Đông Nam bộ và cao nguyên Bắc bộ có hay không, riêng ở miền Nam ngải Mén thường mọc phổ biến trên đỉnh núi Cấm – An Giang. Ngải Mén rất kén thầy, phải là người có duyên mới bắt gặp được.

ngai-nang-men-ngai-ma-lai

Tóm lại cây ngải cầu tài lộc và may mắn

Cây ngải là có thật nhé, đó là tên gọi của dân gian như cây xoài, cây mít mà thôi. Ngoài ra thì một số loại ngải cũng có công dụng làm thuốc trị bệnh như nhiều loại thảo mộc khác. Nhưng do nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí gắn liền với từ ngải nên khi nhắc đến người ta thường e dè, sợ hãi về các loại ngải.

Tôi thì không tin vào sự huyền bí của ngải nhưng nhiều người nói rằng để phát huy công dụng của ngải thì phải có duyên mới được ngải.

Và nhiều người trong giới chơi ngải cũng chuyền miệng rằng, để ngải mang lại tài lộc thì người mua phải tìm hiểu rõ nguồn gốc của cây ngải đó. Đó là quyền năng được phù phép do các vị pháp sư cao tay ấn thực hiện. Nếu không, cây ngải cũng giống như đám cỏ mực phía sau nhà mà thôi.

Nhưng trong thực tế thì không, ai cũng có thể trồng được các loại ngải may mắn phát huy tác dụng. Đặt biệt là ngải nàng mơn, ngải nàng mơn rất phù hợp trồng để thu hút khách và đem lại may mắn cho gia chủ. Ngải nàng mơn cũng không kén chọn người trồng.

Mua Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn về trồng nhất định thành công trong kinh doanh thu hút khách hàng.

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/

Trồng ngài cầu tài

Mua cây cầu tài

Mua ngải cầu tài ở đâu

Mua cây ngải cầu tài ở đâu

Ngải mua may bán đắt

Cây ngải kéo khách