You are currently viewing Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà
5/5 - (68 bình chọn)

Cách giải bùa là hóa giải các loại bùa, bùa chú thông thường được viết lên giấy có các ký tự như hán tự, các hình vẽ. Được các thầy trừ tà, phù thủy tạo ra mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, giúp đỡ hoặc với mục đích xấu làm hại người khác. Hãy cùng tìm hiểu với NhaDamMy về cách hóa giải bùa ngải nhé.

Bùa ngải là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu bùa ngải là gì mà khiến nhiều người u mê hay khiếp sợ khi nhắc đến. Bùa ngải là một loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám và làm theo mục đích, tôn chỉ Thần chú của người tạo ra bùa ngải này.

Cho tới hiện nay có trên 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, những cây ngải này mọc trong rừng sâu núi thẳm nằm rải rác khắp nơi trên thế giới hoặc ở ngoài đồng bằng. Tùy theo phép yểm và mục đích yểm bùa mà bùa ngải được làm chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng khác nhau đa dạng.

10 câu thần chú giải bùa ngải tham khảo áp dụng để giải bùa tại nhà

 • Thần chú Om Mani Padme Hum
 • Chú Đại Bi tiếng Phạn
 • Thần chú của Đức Tara Xanh
 • Thần Chú của Văn Thù Bồ Tát Sư Lợi
 • Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề
 • Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn
 • Chú Vãng sanh tiếng Phạn
 • Bát Nhã Tâm Kinh Chú
 • Thần chú của vị thần tài Phật giáo Zambala
 • Thần chú Dược Sư

Cách giải bùa ngải tại nhà bằng bột Trầm hương hiệu quả 100% thành công

Bột Trầm hương trừ tà dùng để trừ tà ma, quỷ, bùa ngải,… Mùi hương trầm có tác dụng giúp an thần, nâng cao khả năng tập trung, minh mẫn, định thần, thường được dùng trong việc thiền định, giúp tâm kiên định, thư thái, từ đó mà xua đuổi những thứ tà ma, ma quỷ, bùa ngải. Trầm hương còn được đốt trong các nghi lễ lớn của Đạo Thiên Chúa Giáo mà nhiều người trong đạo ví là hương thơm của Chúa Trời.

Xem thêm cách giải bùa tại nhà bằng bột Trầm hương, nhang Trầm hương

Nhang cây Trầm hương 4 tấc nguyên chất 100% giá sỉ

Nhang cây Trầm hương 3 tấc nguyên chất 100% giá sỉ

Bột Trầm hương nguyên chất CAO CẤP giá sỉ

1kg Nhang Trầm hương tự nhiên CAO CẤP giá sỉ

Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản dể thành công

Cách giải bùa ngải tại nhà là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí là cách đơn giản nhất hoặc ăn nhiều tỏi, nấu nước đậu đen uống, nên đi bộ, tập thể dục thể thao thương xuyên và kết hợp với lối sống lành mạnh trong sáng.

Cách giải bùa ngải bằng Tỏi

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt thành công 100%

Hiện này trước hình hình trà xanh, matcha, con giáp thứ 13 vô số kể khiến cho chị em cảm thấy lo lắng về tình yêu của chồng dành cho mình. Điều này đã khiến chị em tìm kiếm mọi cách để chồng mãi yêu mình. Trong đó, một trong những cách mà chị em lựa chọn là sử dụng bùa yêu. Bạn đang băn khoăn không biết có nên cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không và cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế nào?

Cách giải bùa kinh nguyệt là bạn nên có suy nghĩ thật lành mạnh sống đạo đức, nhân quả, hướng thiện, có vay thì có trả, có nhân ắt có quả. Nên các bạn không cần tìm đến cách giải bùa mà tiền mất tật mang chồng cũng tự quay trở về.

Cách giải bùa yêu cho chồng đơn giản tại nhà

 • Bước 1: Chung thủy;
 • Bước 2: Biết chăm lo cho gia đình;
 • Bước 3: Biết chăm sóc bản thân, làm đẹp;
 • Bước 4: Đạo đức;
 • Bước 5: Hướng thiện;
 • Bước 6: Lối sống lành mạnh.

Trên đây đã liệt kê ra 6 bước về cách gỡ bùa yêu cho chồng tại nhà hiệu quả mọi thời đại trên hành tinh có sự sống loài người này.

Cách hóa giải bùa yêu thì bùa yêu chắc các bạn đã nghe qua nhưng cách bỏ thì ít nghe. Miền Bắc do ảnh hưởng từ Trung Quốc nên không sử dụng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường là chủ yếu. Phù, nèm rất mạnh vì đa số núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng.

Miền Nam ảnh hưởng từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Làm bùa Yêu muôn hình vạn trạng nhưng quy kết lại chủ yếu là hột gà, chả lụa, nước suối, bia. Trong đó mạnh nhất là trứng hột gà. Cái này dành cho chân dài và đại gia, đủ 1 lượng bùa 9 trứng gà, 3 trứng vịt là có thể khiển 1 người mê mệt rồi đó nhé.

Khi ngửi mùi nước hoa, đối phương như xây xẩm mặt mày đi đứng loạng choạng, mất điều khiển, nói gì nghe đó, loại này không như bùa yêu. Khi đi xa, không còn nghe mùi nước hoa thì người bị bỏ sẽ dần tỉnh lại. Nên mới gọi là ngãi quyến, sử dụng lâu ngày sẽ gây cho người kế bên cơn nghiện nhớ nhung, mà chủ yếu nhớ mùi nước hoa. 

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe dể nhật biết nhất

Có rất nhiều cách để nhận biết bị bỏ bùa ngải như có các biểu hiện như đau nhức dữ dội, bồn chồn, lo sợ, bất an, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi,… Các bạn chỉ cần thông qua những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải hay không hoặc do cơ thể bạn đang bị suy nhược, bạn nên bổ sung các khoáng chất giúp cơ thể lấy lại sức khỏe.

Cách giải bùa nghe lời tại nhà đơn giản 100% thành công

Trước khi tìm hiểu về cách giải bùa nghe lời tại nhà bạn nên biết vì sao mình bị dính bùa không? hay có chắc chắn bạn đã bị bỏ bùa ngải? Có thể do bạn lập trường không vững vàng hay là lập luận yếu kém hoặc do tinh thần mất ngủ không tập trung nên mơ mơ màng màng như giấc chiêm bao không biết gì khí nghe người khác nói thì mình làm theo răm rắp.

Nếu có những biểu hiện trên bạn cần phải cung cấp Vitamin C hoặc Vitamin tổng hợp cho cơ thể bằng cách bổ sung ăn trái cây, hay uống các viên cam sủi là cách hóa giải bùa nghe tại nhà hữu hiệu nhất.

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà đơn giản thành công cao

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà là dùng quả trứng gà đem luộc chín còn nóng ấm đem lột hết vỏ hoặc không cần lột vỏ lăn trên người. Một lát sau khi trứng gà nguội tách đôi quả hột gà nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen tức là bạn đã bị nhiễm bùa ngải hoặc bị có máu bầm hay mụn tích tụ lâu ngày, bạn lăn trứng gà trên chổ tiết ra tuyến mồ hôi nhiều cũng bị trứng gà hút vào đó nữa đó nhé và ngửi thử trứng sau khi lăn xem mùi thế nào?

Còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi còn gọi là bị trúng bùa với mức độ rất nặng. Trường hợp này bạn nên xem lại quả trứng gà có được luộc chín không hay mới lấy từ tủ lạnh ra rồi đưa vào luộc nên không chín kịp? còn không thì trứng gà đó bị bơm hóa chất? cần xem lại nơi bán trứng có uy tín không.

Cách giả bùa yêu bằng tóc 100% thành công đơn giản nhất

Cách giả bùa yêu bằng tóc là lấy tóc được làm bùa đốt nó đi là hết, còn nếu chúng ta không biết nó ở đâu thì chúng ta làm như thế này nhé. Lấy tóc của ta làm theo cách làm bùa yêu phía dưới với người yêu mới hay vợ của mình.

Cách làm bùa yêu bằng tóc là nữ giới thì sử dụng 9 sợi tóc, còn nếu là nam giới thì sử dụng 7 sợi tóc thì mới luyện thành được bùa yêu. Bùa yêu bằng tóc được hiểu là cách luyện bùa yêu bằng việc sử dụng tóc của đối tượng được làm bùa. Sau đó, buộc tóc của 2 người lại với nhau để trên đầu nằm hoặc dưới gói ngủ. Người nam để 7 ngày rồi đốt đi, người nữ để 9 ngày rồi đốt đi là hết nhé. Nhớ sống chung thủy vung đắp tình cảm vợ chồng hằng ngày để đem đến cuộc sống viên mản nhé.

Cách giải bùa lỗ ban tại nhà đơn giản

Cách giải bùa Lỗ Ban là như thế này ta phải thực hiện theo dân gian chuẩn bị trái cây, bông hoa tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người. TRồi thấp nhang và cầu xin hóa giải bùa lỗ ban cho người bị hại.

Cách giải bùa bằng tỏi đơn giản tại nhà

Cách giải bùa bằng tỏi chủ yếu và cần thiết nhất. Bùa được làm từ trời, đất, âm dương ngũ hành nên có sinh ắt phải có tử. Giải bùa thì có muôn ngàn cách giải, dưới đây là cách giải chắc chắn sẽ được, các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc. Sống lành mạnh đạo đức.

Cách làm như sau lấy 3 lạng tỏi, tách tép ra cắt nhỏ làm 2, làm 3 xong ta để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất. Phải là nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang, tâm thành miệng niệm khấn thổ công về hộ độ cho đệ tử.

Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2, lần thứ 3,…. và bạn cần nên nhớ sống lành mạnh, làm đúng đạo đức. Người có Đức trọng quỷ thần kinh đó nhé.

Cách giải bùa âm binh tại nhà

Cách giải bùa chà đơn giản tại nhà

Cách giải bùa thiên linh cái đơn giản thành công 100%

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/