You are currently viewing Mua cây hoa sứ thái cung cấp sỉ, lẻ cây sứ củ to TPHCM
5/5 - (8 bình chọn)

Mua cây hoa sứ thái đẹp giá rẻ cung cấp sỉ, lẻ cây sứ củ to TPHCM

Cây sứ thái củ to không kén đất. Các loại đất như đất cát, thịt, thịt nhẹ đều trồng được sứ với điều kiện là đất phải tơi xốp và thoát nước. Có thể trộn hỗn hợp đất trồng sứ như sau: 40 – 50% đất phù sa, cát pha hoặc thịt nhẹ, 50 – 60% chất hữu cơ như xơ dừa mục, vỏ đậu phộng mục, vỏ trấu mục.

Nếu trông cây sứ thái kep, đỏ, trắng, ở đất chua có thể bổ sung thêm vôi, phân lân. Tất cả trộn đều và có xử lý một số thuốc trừ nấm để sát khuẩn, ủ thành đống để sử dụng dần.

Có 2 cách trồng sứ thái kép đỏ, trắng, vàng là gieo hạt và giâm cành. Nhưng hiện nay đa số người chơi sứ đều dùng phương pháp giâm cành. Cây Sứ thái hoa đỏ trồng trong chậu là khá phổ biến vì vừa đẹp vừa dễ chăm sóc nên ít người trồng thẳng xuống đất vườn.

Cách trồng hoa sứ thái: chậu trồng cây hoa sứ thái giống cần đục lỗ ở đáy để thoát nước, có thể độn một ít đá, gạch nhỏ dưới đáy chậu, tránh làm đất trồng bịt kín lỗ, hoặc rễ sứ chìa ra ngoài lỗ thoát nước, lâu ngày lớn lên làm bít hết lỗ thoát nước.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận giá gốc tại vườn 0909 569 549 – Mr Khánh.

Cách chăm sóc cây sứ thái ra hoa tết nguyên đán

Mua cây hoa sứ thái đẹp giá rẻ và hướng dẫn Cách làm cho củ sứ to

Cách làm cho củ sứ to là dùng đất trồng hoa kiểng Compomix Đầu Trâu đổ đầy đến khoảng 2/3 chậu sau đó đặt cây sứ vào, sửa ở giữa chậu, bộ rễ xoè ra cân đối. Tiếp tục thêm đất sao cho đất chỉ ngập một phần rễ và gần ngang bằng miệng chậu. Bộ củ rễ to nếu có phải nằm lên trên miệng chậu, đất trồng phải thấp hơn miệng chậu, để khi tưới nước không tràn ra ngoài.

Cây hoa sứ thái kép trồng lâu ngày, bộ rễ phình to, phải chuyển sang chậu mới to hơn, đồng thời nâng bộ rễ cho cao lên khỏi miệng chậu, dáng cây mới đẹp.

Sang chậu mới phải đặt cây cho ngay ngắn, nâng bộ rễ lên đồng thời uốn sửa cây theo ý muốn của người chơi sứ, bỏ đất vào khoảng ngang bằng miệng chậu, tưới đủ ẩm.

Mua cây Hoa Sứ Thái đẹp củ to giá rẻ tại TPHCM

Mua bán cây hoa sứ thái tại TPHCM, Long An vui lòng liên hê để biết giá SỈ, LẺ và phí vận chuyển.

Bạn có thể mua cây hoa sứ thái giống tại vườn hoặc đặt mua qua website:

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đất, phân, chậu cho cây hoa sứ thái phát triển tốt.

Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa sứ thái sau khi mua cây shop.

Cây sứ thái (Rosa chinensis Jacq. Var. minima Redh) có hoa đẹp và đặc biệt có hương thơm, được con người trồng nhiều nơi trên thế giới để làm cảnh và lấy hương từ hoa.

Cây hoa sứ thái dễ trồng, dễ chăm sóc, phân bố rộng khắp ở Việt Nam. Cây không chịu được úng nước nên cần phải làm đất tốt.

Cây hoa sứ thái cây ưa sáng nên chỉ phát triển và ra hoa trong điều kiện có ánh sáng đầy đủ, hoa có nhiều hình thái và màu sắc khác nhau trắng hồng đỏ…

Cây hoa sứ thái được ưa trồng trong chậu làm kiểng hoa, thân dạng mọng nước nhựa mủ trắng cũng rất được nhiều người chơi cây chú ý.

Cách chăm sóc cây sứ thái mau ra hoa

Liên hệ tư vấn khi gặp những vấn đề khi trồng mua cây hoa sứ thái, cách trồng sứ thái củ to

Với phương trâm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Shop luôn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất Với phương trâm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Shop luôn cam kết cung cấp cây sứ thái đẹp tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Mua cây hoa sứ thái, Mua sứ thái giống, Bán gốc sứ, Cây hoa sứ thái, Giá cây sứ kiểng, Giá hoa sứ đỏ, Bán củ sứ, Bảo giá cây hoa sứ, Giá cây hoa Sứ Đại, Bán cây sứ cảnh.

Cây sứ thái đẹp, Cách trồng hoa sứ thái, Cách làm cho củ sứ to, Cây sứ thái kép, Cây sứ thái đỏ, Cây sứ thái con, Cây sứ thái hoa đỏ, Mua cây hoa sứ thái, Cây sứ cùi.

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/

Website: https://nhadammy.com/

 

Trả lời