You are currently viewing Công ty thu mua Nha đam – tại TPHCM – An Giang
5/5 - (68 bình chọn)

Công ty thu mua nha đam nhờ có sự liên kết với doanh nghiệp, cây nha đam hiện đã đem lại nguồn thu nhập khá cho người dân Miền Tây. Cây Nha đam dễ trồng, chịu hạn tốt, ít sâu bệnh, phát triển nhanh và cho năng suất rất cao bất chấp thời tiết khắc nghiệt. 

Công ty thu mua Nha đam – Giá nha đam tại siêu thị – Mua nha đam tươi ở đâu

Vào thời điểm này thương lái và Công ty thu mua nha đam cung cấp cho các siêu thị bán lại với giá lá Nha Đam (bẹ Nha Đam) được bán với giá 10.000/kg – 12.000/kg trong siêu thị nhưng: Bách Hóa Xanh, Big C, Co.opMart, VinMart+, Co.opFood,…

Công ty thu mua Nha đam – Trồng nha đam bán ở đâu

Yếu tố thị trường đầu ra đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế, khuyến khích đầu tư phát triển nông nghiệp ở các địa phương tại An Giang. Câu chuyện “được mùa mất giá” đối với hàng nông sản không còn xa lạ với người nông dân và doanh nghiệp kinh doanh nông sản ở nước ta nói chung và An Giang nói riêng.

Để giải bài toán “được mùa mất giá”, đã có rất nhiều giải pháp được đưa ra trong thời gian qua, trong đó tìm thị trường tiêu thụ là giải pháp căn cơ nhất. Đây cũng là vấn đề đặt ra đối với phát triển lĩnh vực nông nghiệp tỉnh An Giang từ nhiều năm nay.

Bán nha đam mỹ ở đâu

Hiện tại cũng có nhiều nông dân thắc mắc trồng nha đam bán ở đâu và bán cho ai, đầu ra cho cây nha đam cũng là vấn đề nhức ốc của bà con nông dân hiện nay.

Với mong muốn là đầu mối kết nối bà con nông dân với các công ty thu mua nha đam nay NhaDamMy.com xin giới thiệu với bà con Công ty thua mua nha đam với số lượng lớn mỗi tháng tại An Giang và chợ đầu mối nông sản TPHCM hoặc bà con có thể kí kết bao tiêu đầu ra bằng việc mua con giống tại NhaDamMy.com

cong-ty-thu-mua-nha-dam-my-dang-truong-thanh

Công ty thu mua Nha đam – Giá nha đam 2021 – Mua nha đam tươi ở đâu

Công ty thu mua nha đam năm 2021 với giá rất cao về cây giống và lá (bẹ) nha đam, các thương lại đến tận vườn nông dân thu mua toàn bộ sản phẩm lá (bẹ) với mức giá nha đam từ 6.000đ/kg – 8.000đ/kg, tăng gấp 5 lần so với những năm trước, nhiều hộ nông dân thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Đặc biệt từ tháng thứ 10 trở đi nha đam bắt đầu phát triển mạnh và mọc thêm rất nhiều cây con. Lúc đó bà con nông dân cần chăm sóc kỹ cả cây bố mẹ và cây con. Sau đó chiết bán cây giống hay nhân rộng diện tích vườn nha đam của mình. Thông thường cứ hai tháng lại tỉa cây con 1 lần  mỗi lần tỉa cũng được 10-20 cây con, để giảm bớt mật độ cây trồng tập trung dinh dưỡng nuôi cây bố mẹ.

Công ty thu mua Nha đam – Mua nha đam làm sẵn

Công ty thu mua nha đam Thạch Nha đam là một dạng topping được giới trẻ ưa chuộng gần đây vì có nhiều đặt tính mát, dễ ăn, rất tốt cho dạ dày và sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ.

Thạch Nha đam được sản xuất theo quy trình thủ công và khép kính trong vòng 48 tiếng bao gồm việc xử lý làm sạch lá Nha đam, giúp giữ được độ tươi sạch tự nhiên 100% của Nha đam, bảo đảm an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Thạch Nha đam

Thạch nha đam mỹ được bảo đảm về độ giòn, mùi thơm và dai, có mùi vị thiên nhiên thanh ngọt và mát lạnh tạo cảm giác dễ chị cho người dùng.

Vào những ngày nắng nóng có rất nhiều loại thức uống để giải khát tuy nhiên món thạch nha đam vẫn là lựa chọn hàng đầu của các giới trẻ. Chúng ta có thể mua thạch nha đam đóng gói sẵn trong các siêu thị nhưng giá thành khá cao mà cách làm thạch nha đam lại cực kỳ đơn giản với chi phí rẻ hơn nhiều. Vậy tại sao bạn không đồng hành cùng NhaDamMy.com tìm hiểu cách làm thạch nha đam ngay tai bếp gia đình mình để tiết kiệm một khoản chi tiêu.

Trồng nha đam thương phẩm

Công ty thu mua nha đam thương phẩm chiết xuất nha đam để làm các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da và một phần lớn nha đam dùng làm đồ ăn thức uống  hàng ngày như các loại thạch nha đam hay chè nha đam. Vì cây nha đam có nhiều công dụng và lợi ích như vậy nên hiện nay nhiều hộ nông dân một số tỉnh Miền Tây đã chuyển sang trồng nha đam thương phẩm và bước đầu thu được lợi nhuận rất cao.

Ví như trước đây nha đam Mỹ chỉ được các hộ dân ở An Giang trồng nhỏ lẻ trong các hộ gia đình để làm cây cảnh, làm thuốc. Nhưng ngày nay nhiều vùng đất ở An Giang chuyển hẳn sang trồng nha đam với hàng nghìn cây. Cho tới thời điểm này thì An Giang đã trở thành một trong những tỉnh có diện tích nha đam Mỹ lớn nhất nước.

Thống kê An Giang trồng cây nha đam Mỹ

Tuy chưa thống kê đầy đủ nhưng ước tính hiện nay toàn tỉnh An Giang có hàng trăm ha nha đam đang được trồng ở các huyện Chợ Mới,… Một ưu điểm nữa của cây nha đam là có thể trồng xen kẽ với các loại cây ăn trái lâu năm mà không ảnh hưởng gì đến quá trình sinh trưởng. hiện tại bây giờ một số cơ sở chế biến ở đây đã biết cách chiết xuất làm nhựa khô để làm dược liệu và xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Việc phát triển loại cây trồng này là một hướng đi đúng đắn cho các hộ nông dân nghèo tỉnh An Giang.

trong-nha-dam-my-thuong-pham-an-giang

Công ty thu mua Nha đam, Thương lái thu mua nha đam Mỹ An Giang

Hiện nay thương lái thu và Cty thu mua nha đam tươi chủ yếu là tập trung ở các thương lái đến từ chợ đầu mối nông sản ở TPHCM.

Nay NhaDamMy.com đang phát triển với nhiều chi nhánh ở Miền Tây để thu mua Nha đam giống Mỹ các chi nhánh chính tập trung chủ yếu ở An Giang. Thu mua với số lượng rất lớn về cây giống và lá (bẹ). Với giá thành ổn định giúp bà còn trồng Nha đam ở Miền Tây vướt qua khó khăn kinh tế.

Trồng nha đam Mỹ

Cty thu mua nha đam bao tiêu cho đầu ra Nha đam Mỹ. Từ những chiếc chậu, xô nhựa đã qua sử dụng được thu mua tại dựa phế liệu gần nhà để tận dụng để trồng nha đam quanh nhà. Nhờ trồng giống nha đam Mỹ, sử dụng màng che để hạn chế côn trùng và nắng trực tiếp làm cháy ngọn lá nha đam, đem lại lại lợi nhuận từ 1-1,5 triệu đồng/ngày. Mô hình trồng nha đam trong thùng xốp và xô chậu bỏ được bà con nông dân học hỏi theo và cải thiện kinh tế.

Tận dụng những chậu, thùng, xô nhựa cũ, sau đó mang đi đục lỗ phía dưới, cho đất nhuyễn, phân hữu cơ, phân bò, xơ dừa vào trong, rồi trồng 1-2 gốc. Sau hơn 10 tháng chăm sóc, nha đam sẽ cho thu hoạch. Nha đam phát triển rất tốt nhờ vào phân hữu cơ, lá (bẹ) to đẹp mắt.

Việc triển khai trồng nha đam trong thùng xốp, xô, chậu nhựa

Việc triển khai trồng nha đam trong thùng xốp, xô, chậu nhựa nhẹ công tưới nước, làm cỏ, chất lượng cao hơn ở ngoài đất. Do chậu, thùng xốp, xô dễ thoát nước nên không xảy ra tình trạng ngập úng, ít sâu bệnh, tiết kiệm được lượng phân bón đáng kể. Nha đam Mỹ phát triển tốt, bẹ to, thịt nhiều, thơm ngon và giòn nên giá bán cao hơn

Hiện nay, các hộ dân ở An Giang mỗi hộ trồng gần 1.000 gốc nha đam đang cho thu hoạch, được thương lái mua bẹ với giá 6.000/kg. Mỗi đợt thu hoạch, 1 gốc nha đam có thể chiết ra từ 2-3 lá (bẹ), trọng lượng hơn 2kg. Với gần 1.000 gốc nha đam, đang đem lại nguồn thu nhập từ 1-1,5 triệu đồng/ngày cho bà con nông dân ở An Giang nói riêng và Miền Tây nói chung. Thấy việc trồng nha đam nhẹ nhàng nhưng thu nhập cao nên nhiều hộ nông dân ở An Giang đang mở rộng thêm mô hình này cho người thân, hàng xóm.

cay-nha-dam-my-lon-trong-chau

Công ty thu mua nha đam do Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan trực tiếp thu mua của đối tác.

Mua Nha đam giống Mỹ – Nơi bán giống nha đam giá rẻ

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/

Hotline: 03 9999 8881

Địa chỉ: Tổ 20 ấp Tấn Hưng, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang