You are currently viewing Mua Nha đam giống Mỹ – Nơi bán giống nha đam giá rẻ
5/5 - (18 bình chọn)

Trước khi tìm hiểu về nguồn gốc của cây Nha đam được người Mỹ lai tạo ra giống Nha đam lá to được gọi là Nha đam Mỹ để mua Nha đam giống Mỹ hãy liên hệ NhaDamMy.com để được con giống tốt nhất.

Cây Nha Đam có nguồn gốc từ rất lâu ở Bắc Phi. Theo truyền thuyết ở đất nước Ai Cập cho rằng nữ hoàng Cléopâtre đã sử dụng Nha đam để tạo ra một làn da trắng mịn và xinh đẹp.

Cho đến tận thời đại ngày hôm nay con người đã chứng minh và khẳng định được vai trò quan trọng không thể thiếu của cây nha đam trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể hơn là trong những lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm.

Cây nha đam

Bạn có thể mua Nha Đam Giống Mỹ hãy đến với NhaDamMy.com để được con giống Nha đam tốt nhất.

Cây Nha đam được biết đến như là một loại thần dược thiên nhiên mang đến công dụng chăm sóc da và tóc cho phụ nữ. Đồng thời Nha Đam cũng được sử dụng như một vị thuốc quý trong đông y và có đến hơn 100 cách để sử dụng hàng ngày, từ việc làm cây cảnh cho đến lọc không khí, làm đẹp đến chế biến món ăn.

Cây Nha Đam Mỹ còn được gọi là cây (Lô hội) hiện tại Nha Đam Giống được bán với giá rất cao do được nhiều người ưu chuộng trong thời gian gần đây do biến đổi khí hậu gây ra hạn hán và nhiễm mặn nặng ở nhiều tỉnh Miền Nam.

mua-nha-dam-giong-my-khong-lo-hcm

Mua Nha đam giống Mỹ – Giá nha đam giống Mỹ

Bạn Mua Nha đam giống Mỹ giá sỉ chỉ từ 6.000đ/ 1 cây con250.000đ/ 1 cây lớn đã ra hoa và cho cây con tại NhaDamMy.com.

Lá Nha Đam (bẹ Nha Đam) được bán với giá 10.000/kg – 12.000/kg trong siêu thị nhưng: Bách Hóa Xanh, Big C, Co.opMart, VinMart+, Co.opFood,…

So sánh nha đam Thái và nha đam Mỹ

 1. Nha Đam Thái
  • Có bẹ to và ngắn;
  • Thân ngắn;
  • Thích hợp vùng đất cát;
  • Cây con có những đốm trắng;
  • Thời gian thu hoạch liên tục;
  • Thích hợp trồng ở Miền Trung.
 2. Nha Đam Mỹ
  • Có bẹ to và cao;
  • Thân dài;
  • Thích hợp vùng đất thịt và phù sa ở các tỉnh Miền Tây;
  • Thời gian thu hoạch liên tục;
  • Sức chịu đựng khí hậu khắc nghiệt cao hơn nha đam Thái;
  • Thích hợp trồng ở Miền Nam và Miền Bắc.

Còn Nha Đam Thái chúng ta thường hay thấy ở Miền Trung họ trồng nhiều ngoài cách đồng…Vì theo mình nghĩ có thể một phần đặc trưng thổ nhưỡng dưới khu vực này đất pha cát.

Hiện tại theo nhìn nhận khách quan thì mình thấy nếu nói về năng suất theo kịp tiến độ thì Nha Đam Mỹ vẫn khả thi hơn vì thời gian phục hồi sau thu hoạch liên tục, sức chịu khô hạn cao và ưa đất tại khu vực Miền Tây.

Mua Nha đam giống Mỹ – Thương lái thu mua nha đam Mỹ An Giang

Hiện nay thương lái thu mua Nha đam giống Mỹ chủ yếu là tập trung ở các thương lái đến từ chợ đầu mối nông sản ở TPHCM.

Nay NhaDamMy.com đang phát triển với nhiều chi nhánh ở Miền Tây để thu mua Nha đam giống Mỹ các chi nhánh chính tập trung chủ yếu ở An Giang. Thu mua với số lượng rất lớn về cây giống và lá (bẹ). Với giá thành ổn định giúp bà còn trồng Nha đam ở Miền Tây vướt qua khó khăn kinh tế.

Cách trồng nha đam bằng lá

Chúng ta tiến hành tuyển chọn lá Nha Đam thật già cắt lấy chúng sau đó Đặt ngang lá Nha Đam trên nền đất mình muốn trồng, dùng tay vun một chút để che khoảng một nửa lá. Tiếp theo đặt chậu cây ở nơi có nhiều nắng ( tránh ánh nắng trực tiếp và mưa). Sau đó tưới nước cho ẩm hết đất xung quanh lá Nha Đam. Hàng ngày, theo dõi nếu thấy đất quá khô thì nên tưới thêm chút nước cho lá.

Ngoài ra chúng ta có thể nhân giống Nha Đam một cách nhanh hơn bằng cách mua Nha đam giống Mỹ về trồng cây con hoặc cây lớn để sớm thu hoạch đem lại lợi nhuận kinh tế.

Nha đam

là cây không phải lớn nên không cần quá nhiều diện tích đất trồng (không áp dụng khi bạn trồng kinh doanh, thương mại). Bạn có thể dùng các vật dụng như chậu, thùng xốp, mảnh đất nhỏ. Lưu ý là nơi trồng phải có khả năng thoát nước, tránh úng ngập. Bạn có thể sử dụng đất trộn với vỏ trấu, xơ dừa, phân gà, phân chim, vịt ngan ngỗng, phân cá… giúp nha đam có thêm nguồn dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn nên chọn giống nha đam là những chiếc lá to khỏe hoặc tách những cây con từ cây mẹ đẻ ra. Thông thường thì các hộ dân ở Miền Tây bắt đầu trồng nha đam vào mùa mưa để cây con dễ phát triển.

Mặc dù là cây thích hợp với vùng đất khô nóng nhưng nha đam ưa nước. Và để cây phát triển mạnh bà con cần tưới nước sao cho các luống nha đam luôn ẩm nhằm cho cây có thể hấp thụ dinh dưỡng và tích chất hữu cơ trong thân lá. Một ưu thế nữa là cây nha đam có khả năng chịu được sâu bệnh rất cao vì lá của chúng có một lớp biểu bì dày đủ sức kháng lại các loại sâu bệnh bình thường. Sau khi trồng khoảng 6 đến 8 tháng là bắt đầu có thể thu hoạch. Thông thường bà con cắt mỗi tháng 1 lần, khi cắt thì chỉ lấy 2-3 bẹ ngoài cùng. Nếu chăm sóc tốt các bẹ nha đam thường nặng khoảng 0,5kg – 1.3kg.

Mua Nha đam giống Mỹ – Cách chăm sóc nha đam

Cây Nha đam khá dễ trồng và ích bỏ công để chăm sóc bởi nó có sức chịu hạn và mặn cao. Bạn chỉ cần tưới nước ngày 3 ngày 1 lần với độ ẩm vừa đủ là có thể giúp cây sinh trưởng tốt và phát triển bình thường. Nếu muốn cây Nha đam cho bẹ to và dài trong thời gian cho thu hoạch bạn có thể dùng đến phân tro để bón thêm. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là không được để nha đam chỗ nắng mặt trời chiếu mạnh sẽ khiến cây dễ héo.

Mua Nha đam giống Mỹ – Cách thu hoạch nha đam

Thu mua Nha đam Giống Mỹ Sau một thời gian khoảng 5-6 tháng trồng từ con giống Nha Đam thì bắt đầu thu hoạch cắt lá, cứ một tháng Nha Đam sẽ cho ra từ 2-3 lá mỗi lá từ 0,5kg – 1,3kg ( dùng doa lưỡi mõng bén cắt nhẹ phần tiếp giáp giữa lá và gốc, tránh cắt phạm và phần thân cây), sau thời gian xung quanh cây mẹ sẽ có nhiều cây con, có thể bứng ra trồng thêm tiếp tục, trường hợp muốn cho cây mẹ luôn cho lá lớn thì phải tỉa cây con để dưỡng sức cho cây chính. Nha Đam con dùng để trồng lại lứa tiếp theo

Sau thời gian thu hoach 4-5 năm thì cây Nha Đam bắt đầu suy yếu, lá nhỏ dần và thân mọc cao hơn mặt chậu, có thể dùng dao bén để hạ phần gốc và tiếp tục trồng lại để hạ thấp chiều cao của cây tránh ngã đổ, nhưng tốt nhất là phải có kế hoạch chuẩn bị cây giống sẵn sàng, trồng lại lứa cây Nha Đam mới để tiếp tục thu hoạch lâu dài hơn.

Hiện nay, cây Nha Đam còn được sử dụng để sản xuất các loại mỹ phẩm bảo vệ và dưỡng da, cũng như dùng để làm nước giải khát. An Giang là một trong những tỉnh có diện tích cây Nha Đam nhiều nhất ở Miền Tây. Khi trồng cây Nha Đam, nông dân không phải đầu tư ban đầu cao, kỹ thuật chăm sóc đơn giản và trồng một lần có thể thu hái lâu dài, mang lại hiệu quả rất cao.

Mua Nha đam giống Mỹ – Cách sử dụng Nha đam.

Bạn nên mua lá (bẹ) Nha đam tại nơi bán Nha đam uy tín Mua Nha đam Giống Mỹ để lấy lá (bẹ) tại NhaDamMy.com.

Có rất nhiều cách chế biến để sử dụng Nha đam, có thể là chiếc xuất thủ công và khép kín theo kiểu công nghiệp an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nha đam là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp toàn diện, bên cạnh tác dụng đối với sức khỏe thì nha đam cũng là một trong những loại thức uống để giải nhiệt cực ngon. Tuy nhiên món nha đam của bạn sẽ trở nên thơm ngon hơn khi biết chế biến nha đam đúng cách. Tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi bí kíp chế biến nha đam không bị đắng, hết nhớt nấu được chục món tráng miệng ngon mát nhé!

Mua Nha đam Giống Mỹ tại Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan.

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/

Hotline: 03 9999 8881

Địa chỉ:

Tổ 20 ấp Tấn Hưng, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang