5/5 - (18 bình chọn)

Bột Trầm hương là gì? bột Trầm hương tự nhiên

Bột Trầm hương tự nhiên trong truyền thuyết cho rằng được nữ thần Po Nagar (Thiên Y A Na), là Thánh Mẫu Chúa Ngọc người Chiêm Thành tạo ra. Vị nữ thần này hiện nay được người Chăm thờ phụng tại tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận,… nên Trầm thường xuất hiện ở rừng núi tại các địa phương này rất nhiều.

Còn về khoa học thì Trầm hương là được tạo từ thân một cây để lấy gỗ đó là cây dó bầu. Cây dó bầu tạo Trầm hương sẽ sở hữu mùi thơm đặc biệt và công dụng rất tốt. Theo dòng thời gian bị tác động của môi trường bên ngoài như mưa gió, bão, nấm và vi khuẩn, côn trùng đục khoét trên thân cây dó bầu sẽ tiết ra một loại tinh dầu để bảo vệ cây và chữa lành các vết thương do yếu tốt môi trường gây ra, tinh dầu này bắt đầu hình thanh và từ từ thấm vào từng thớ gỗ trong thân cây dó bầu và tạo thành gỗ trầm hương.

Bột trầm hương tự nhiên

Bột Trầm hương nguyên chất có tác dụng gì?

Bột Trầm hương có tác dụng gì? Bột Trầm hương tự nhiên nó là tinh hoa của tạo hóa. Được tạo thành hoàn toàn từ tự nhiên. Mang lại nhiều công dụng vô cùng đặc biệt có thể chúng ta chưa biết hết như: giúp xua đuổi tà khí bùa ngải, thu hút năng lượng may mắn tích cực, giúp giải tỏa căng thẳng. Bởi vậy không phải ai cũng biết cách sử dụng bột Trầm hương đúng cách và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin tác dụng trên.

Đốt bột Trầm hương có tác dụng gì trong phong thủy

Đốt bột Trầm hương có tác dụng gì trong phong thủy? Đốt Bột Trầm hương tự nhiên giúp xua đuổi tà ma, bùa ngải, khí tạp uế. Việc này được ghi nhận bởi việc Trầm hương hay bột Trầm được sử dụng rất nhiều trong các nghi lễ tôn giáo. Từ thời xa xưa các quan tư tế của đất nước Ai Cập đã sử dụng Trầm hương như một chất đốt để thông giao kết nối với các vị thần linh. Ở Ai Cập họ dùng Trầm hương để thỉnh cầu, mời gọi thần linh trợ giúp trong các công việc.

Bột Trầm hương cao cấp tự nhiên

Bột Trầm hương cao cấp là loại bột được xay từ nguyên liệu Trầm hương thiên nhiên 100% chất lượng cao. Bột Trầm hương tự nhiên phải đạt độ tuổi trên 20 năm. Bột trầm cao cấp không lẫn các tạp chất, cam kết không sử dụng mùi hương nhân tạo.

Bột Trầm hương làm nhang

Bột Trầm hương làm nhang là bột sử dụng trong nghệ thuật hương đạo, thiền là loại cao cấp đặt biệt nhất. Khi đốt tỏa hương thơm ngọt nào, dịu nhẹ.

Bột Trầm hương xông nhà

Dùng Bột Trầm hương xông nhà chứa linh khí của đất trời có một nguồn năng lượng linh thiêng. Đó là một bảo vật giúp trấn giữ, xua đuổi tà khí bùa ngải trong nhà và dẫn dắt tài lộc. Bột Trầm hương thường còn được sử dụng để bày trí ở những nơi như: bàn làm việc, phòng khách,… Hương Trầm còn có tác dụng khác nữa giúp cơ thể thư thái, đầu óc minh mẫn, tâm thanh tịnh. Từ đó đưa ra các quyết định sáng suốt trong công việc, lẫn học hành.

Bột Trầm hương giúp thiền hành, thiền định, dùng Bột Trầm hương tự nhiên

Bột Trầm hương tự nhiên, khi đốt lên hương thơm đó còn được mệnh danh là mùi của Niết Bàn. Bởi nó còn gắn liền với Phật giáo. Trầm hương còn hiện diện trong tất cả các nghi lễ, mà Phật giáo hướng đến những điều thiện lành, tu tâm tính, từ bi, hỷ xả, hướng thiện, vị tha, vô ngã,…

Bột Trầm hương chiêu tài

Bột Trầm hương giúp chiêu tài sẽ dẫn lộc và mang rất nhiều may mắn đến cho người sử dụng. Dùng bột Trầm hương để trang trí hay sử dụng như một loại chất đốt thường xuyên trong nhà của bạn sẽ được coi là một thú chơi xa xỉ của những đại gia, người kinh doanh mua bán. Bởi họ tin rằng Trầm hương khi đốt đúng có thể giúp vận khí lưu thông, thanh lọc không khí trừ tà ma, bùa ngãi, uế tạp,…

Bột Trầm hương tự nhiên hay còn gọi là bột Trầm hương trừ tà

Bột Trầm hương trừ tà dùng để trừ tà ma, quỷ, bùa ngải,… Mùi hương trầm có tác dụng giúp an thần, nâng cao khả năng tập trung, minh mẫn, định thần, thường được dùng trong việc thiền định, giúp tâm kiên định, thư thái, từ đó mà xua đuổi những thứ tà ma, ma quỷ, bùa ngải. Bột Trầm hương tự nhiên còn được đốt trong các nghi lễ lớn của Đạo Thiên Chúa Giáo mà nhiều người trong đạo ví là hương thơm của Chúa Trời.

Xem thêm: Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà

Bột Trầm hương thu hút năng lượng tích cực

Theo phong thủy, bột Trầm hương thu hút năng lượng tích cực. Mùi thơm có khả năng thu hút tài lộc, may mắn đến cho chủ nhà đốt chúng. Trầm hương được xem như một vật phẩm linh thiêng của trời đất mang đến cho loài người. Nó được tạo thành từ sự kỳ diệu của tạo hóa và tác dụng phong thủy rất tốt.

Bột Trầm hương giúp giải tỏa căng thẳng

Hương thơm đặc trưng của trầm hương còn có tác dụng như một liều thuốc an thần vô cùng hiệu quả. Mùi hương trầm có khả năng giúp chúng ta giảm căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại tinh thần và vực lại sức sống sau những áp lực của ngày dài. Vì vậy mà bột trầm còn được dùng để massage, thư giãn đầu óc và an thần.

Cách đốt bột trầm hương và có nên đốt bột trầm hương hàng ngày

Mùi thơm của trầm hương không gì còn phải chê bai nữa. Mang nét mộc mạc, huyền bí của thiên nhiên. Việc đốt trực tiếp bột Trầm hương hay miếng trầm hương để xông thường hay dùng trước đây, giúp mùi thơm lan tỏa nhanh hơn.

Đốt trực tiếp bột Trầm hương tự nhiên

Đốt trực tiếp bột trầm là phương pháp đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn cần chuẩn bị một vận dụng để chứa bột. Cách đốt này có thời gian xông lâu và lượng hương thơm không quá gắt và mạnh. Phù hợp với những người muốn đơn giản và cho những không gian nhỏ.

Đốt trực tiếp bột Trầm hương tự nhiên

Xông bột trầm hương với than hoạt tính

Xông bột trầm hương với than hoạt tính với phương pháp này, thay vì châm lửa vào bột Trầm hương. Chúng ta sẽ bỏ than đã cháy hồng vào lò xông trước tiếp theo mới cho bột trầm hương vào. Cách này giúp lượng hương thơm tỏa ra mạnh mẽ, nhưng thời gian cháy nhanh, phù hợp không gian lớn, phải cần nhiều bột Trầm để tạo được lượng khói nhiều để lan tỏa.

Bột Trầm hương xông nhà

Sử dụng lò điện xông bột Trầm hương tự nhiên

Sử dụng lò điện xông bột trầm là cách tốt nhất hiện nay và tiện lợi nhất. Cách đốt bột trầm hương vô cùng dễ dàng, an toàn và thời gian xông được cài đặt theo nhu cầu, mang lại những trải nghiệm xông trầm tối ưu nhất.

Máy Bột Trầm hương làm nhang

Bột trầm hương giá bao nhiêu, giá bột Trầm hương tự nhiên

Bột Trầm hương tự nhiên, bột trầm hương giá bao nhiêu? Trầm hương tự nhiên có thể dao động từ 200.000đ đến 500.000đ. Một số bột trầm hương xông cao cấp cũng có thể có giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng.

Giá bột trầm hương cao cấp dao động từ 2 triệu – 10 triệu đồng/kg. Nếu cần dùng loại cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng loại Trầm hương tự nhiên 100%. Giá cả loại này cao tầm hơn chục triệu, có loại đến vài trăm triệu đồng/kg.

Nên mua bột trầm hương ở đâu tự nhiên nguyên chất uy tín nhất

Để mua được bột trầm hương có chất lượng và uy tín nhất, mời bạn liên hệ với chúng tôi cam kết cung cấp bột Trầm hương tự nhiên 100%. Bột trầm hương cao cấp; Bột Trầm hương trừ tà ma, bùa ngải; Bột trầm hương giá bao nhiêu; giá bột Trầm hương tự nhiên; Mua bột trầm hương ở đâu; Bột Trầm hương làm nhang; Bột Trầm hương xông nhà;

Mua bột trầm hương ở đâu

Trong bài viết trên cung cấp một số thông tin về cách sử dụng bột Trầm hương. Hy vọng bài viết bổ ích này đã góp phần giải đáp được những thắc mắc và giúp bạn tìm được một phương pháp xông bột Trầm phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng bột Trầm hương tự nhiên và các sản phẩm về trầm hương, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây: NhaDamMy

Xem thêm: Bán nhang Trầm hương nụ thiên nhiên nguyên chất 100%

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/

Địa chỉ Bột Trầm hương tự nhiên nguyên chất 100% TPHCM

Tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhang Trầm hương tự nhiên cao cấp và các loại nhang khác như bột Trầm hương tự nhiên nguyên chất 100%.

  • Địa chỉ bán bột nhang Trầm hương tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chính Minh – TPHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.
  • Địa chỉ mua bán bột nhang Trầm hương không tăm cao cấp tại Thành phố Thủ Đức – TPTĐ: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.

Fanpage: Trầm hương tự nhiên Tuệ Tĩnh TPHCM

Website : https://nhadammy.com/

Địa chỉ 1: 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 331 quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM (ĐH Nguyễn Tất Thành)

Hotline: 0989 449 881