I. GIỚI THIỆU CHUNG

Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan hoạt động sản xuất cây giống vào năm 2018, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm Nha đam, tư vấn phát triển và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cây giống Nha đam, đồng thời Nhà vườn vườn cũng là đơn vị ký kết chính thức hợp tác với Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan để sản xuất kinh doanh cây giống Nha đam cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước.

gioi-thieu-nha-dam-my

Với kỹ thuật hiện đại, diện tích trang trạng đạt tiệu chuẩn, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan mang đến sản phẩm cây giống Nha đam schất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, cung cấp đầy đủ số lượng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan khác biệt chính là: công tác nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ các kỹ sư trẻ, đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Isarel, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan…đã đang nghiên cứu và tạo nên những giống cây chất lượng tốt nhất, có năng suất thu hoạch cao tới cho bà con. Hơn nữa với một Ban cố vấn hùng hậu là các Giáo sư – tiến sỹ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp, lĩnh vực Tài chính, công nghệ ở trong và ngoài nước cùng tham gia. Hầu hết các nhà quản trị dự án, các kỹ sư, kỹ thuật viên… đang làm việc tại Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan đã từng tham gia thực hiện rất nhiều các dự án lớn về nông nghiệp nông thôn trong và ngoài nước. Chính vì vậy chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hoạt sản xuất kinh doanh cũng như cung cấp dịch vụ cây giống Nha đam, với khao khát chung tay với người nông dân Việt – phấn đấu cho một tương lai tươi sáng của nền nông nghiệp nước nhà.

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

1. TẦM NHÌN 

Đến năm 2022, Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan sẽ trở thành đơn vị số 1 cung cấp giống cây Nha đam, top 1 đơn vị thiết kế – thi công – cung cấp cây giống Nha đam của toàn khu vực miền Miền Nam – Trung Bộ.

2. SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao kỹ thuật, thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp hiện đại – bền vững – hiệu quả, kiến tạo những kiến trúc, không gian xanh cải thiện môi trường – chất lượng cuộc sống và là cầu nối của những người yêu nông nghiệp, những người đam mê với nghề làm vườn.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3.1. Chất lượng – Tin cây

Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tin cậy bằng trách nhiệm tạo nên những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết chất lượng. Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng sẽ luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm cây giống Nha đam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cạnh trạnh cao của doanh nghiệp.

3.2. Tân tâm – trí tuệ

Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan xây dựng phong cách làm việc của các Kỹ sư nông nghiệp: tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan luôn mang trí tuệ và sự tận tâm của mình phục vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

3.3. Chia sẻ – Phát triển

Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan là đơn vị cung cấp sản phẩm cây giống Nha đam cho người nông dân, chủ nông trại và các trang trại. Do đó chúng tôi luôn coi trọng việc đồng hành cùng sự phát triển, nâng cao ý thức làm việc theo định hướng phát triển bền vững của khách hàng.

3.4. Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn bẩy để phát triển cây Nha đam giống tại Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan. chúng tôi mong muốn tạo dựng môi trường thuận lợi để đội ngủ Kỹ sư có thể phát huy chuyên môn của mình, đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả cao nhất. đưa Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan vươn lên vị trí hàng đầu.

gioi-thieu-cay-nha-dam-my

Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan

Website: https://nhadammy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/

Hotline: 03 9999 8881

Địa chỉ: Tổ 20 ấp Tấn Hưng, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang