You are currently viewing Giá Nha đam tươi 2021 được giá nhờ liên kết hợp tác sản xuất
5/5 - (98 bình chọn)

Giá Nha đam tươi 2021 được giá nhờ liên kết hợp tác sản xuất

Nha đam Mỹ rất dễ trồng, chịu hạn tốt, ít sâu bệnh và năng suất rất cao, Nha đam Mỹ cho  là (bẹ) rất nhiều . Nhờ sự liên kết với doanh nghiệp, sản phẩm nha đam đã đem lại nguồn thu nhập khá cho người dân trong thời buổi kinh tế khó khăn và biến đổi khí hậu hạn hán và ngập mặn kéo dài.

“Từ trước Tết Nguyên đán đến nay, giá nha đam mỹ liên tục tăng cao. Được giá, được mùa nên bà con trồng nha đam ai cũng vui, phấn khởi. Hồi trước, cũng trên diện tích đất này, tôi trồng bông cúc vàng và rau đậu mà khổ lắm, không có lời, nhiều khi ôm cây bông mà khóc ròng.

Nhờ chuyển qua trồng cây nha đam mỹ, mà thời gia gần đây kinh tế gia đình khá hẳn lên, có điều kiện để lo cho con, cháu ăn học”, anh Trần Minh Huy ở hợp tác xã nha đam mỹ cho biết thêm.

Công ty đã liên kết với nông dân trồng và thu mua với trên 10 ha để chế biến sản phẩm sản phẩm thạch nha đam tươi, các sản phẩm nước uống đóng chai và báo chế dược liệu. Hiện tại đang tiếp tục mở rộng liên kết sản xuất.

Theo một số thương lái thu mua nha đam tươi, hiện tại giá nha đam tươi 2021 đang ở mức cao kỷ lục trong nhiều năm qua. Sở dĩ giá nha đam liên tục tăng cao là nhu cầu sử dụng nha đam làm nước giải khát, mỹ phẩm… của thị trường ngày càng tăng. Trong khi đó, nguồn cung không đáp ứng nhu cầu nên giá nha đam tăng cao.

gia-nha-dam-tuoi-duoc-gia-nho-lien-ket-hop-tac-san-xuat

Giá nha đam tươi 2021 bán tại siêu thị

Hiện sản phẩm bẹ nha đam tươi đang được các thương lái, công ty chế biến nước giải khát thu mua tại ruộng với giá giao động từ 4.500 – 5.000 đồng/kg. Đối với bẹ nha đam tươi loại tuyển lựa hàng to, đều, chất lượng cao có giá bán lên tới 5.500 – 6.000 đồng/kg, giá vượt gấp đôi so với thời điểm đầu tháng trước. Đây cũng là mức giá cao nhất trong vòng vài năm nay.

Giá nha đam tại siêu thị bán ra là 10.000 – 12.000 đồng/kg

gia-nha-dam-tuoi-tai-sieu-thi-2020

Bạn có thể mua cây nha đam mỹ tại đây: https://nhadammy.com/shop/cay-giong-nha-dam-my/

Hoặc

Nha Đam Giống Mỹ – Thái Lan: https://www.facebook.com/NhaDamGiongMyThaiLan/