5/5 - (4 bình chọn)

Bột Trầm Hương cao cấp, Bột Trầm Hương nguyên chất giá rẻ

Bột trầm hương cao cấp là một loại bột được làm từ thành phần chính là trầm hương, một loại nhựa gỗ quý hiếm. Bột trầm hương được sản xuất thông qua quá trình xay nhỏ để tạo ra hạt bột mịn. Loại bột này có giá trị cao hơn so với các loại trầm hương thông thường bởi vì nó được làm từ những phần của cây trầm hương có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ: 0989 449 811 – Mr. Toàn chúng tôi là xưởng sản xuất bột Trầm Hương nguyên chất giá rẻ toàn quốc, chi phí vận chuyển thấp.

Bột Trầm Hương cao cấp, Bột Trầm Hương nguyên chất

Bột Trầm hương là gì? bột Trầm hương tự nhiên

Bột Trầm hương tự nhiên trong truyền thuyết cho rằng được nữ thần Po Nagar (Thiên Y A Na), là Thánh Mẫu Chúa Ngọc người Chiêm Thành tạo ra. Vị nữ thần này hiện nay được người Chăm thờ phụng tại tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận,… nên Trầm thường xuất hiện ở rừng núi tại các địa phương này rất nhiều.

Còn về khoa học thì Trầm hương là được tạo từ thân một cây để lấy gỗ đó là cây dó bầu. Cây dó bầu tạo Trầm hương sẽ sở hữu mùi thơm đặc biệt và công dụng rất tốt. Theo dòng thời gian bị tác động của môi trường bên ngoài như mưa gió, bão, nấm và vi khuẩn, côn trùng đục khoét trên thân cây dó bầu sẽ tiết ra một loại tinh dầu để bảo vệ cây và chữa lành các vết thương do yếu tốt môi trường gây ra, tinh dầu này bắt đầu hình thanh và từ từ thấm vào từng thớ gỗ trong thân cây dó bầu và tạo thành gỗ trầm hương.

Cách sử dụng Bột Trầm Hương cao cấp

Bột trầm hương cao cấp có thể được sử dụng để làm nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm:

 1. Nhang trầm hương: Bột trầm hương tự nhiên cao cấp thường được sử dụng để làm nhang trầm hương. Khi đốt nhang trầm hương, người ta tin rằng nó có thể giúp cho tinh thần cảm thấy thoải mái và tâm hồn trở nên sáng sủa hơn.
 2. Sản phẩm tắm: Bột trầm hương nguyên chất cao cấp cũng có thể được sử dụng để làm sản phẩm tắm, bao gồm xà phòng và tinh dầu.
 3. Mỹ phẩm: Bột trầm cao cấp có thể được sử dụng để làm mỹ phẩm, bao gồm kem dưỡng da và nước hoa.

Đốt bột Trầm hương có tác dụng gì trong phong thủy

Đốt bột Trầm hương có tác dụng gì trong phong thủy? Đốt Bột Trầm hương tự nhiên giúp xua đuổi tà ma, bùa ngải, khí tạp uế. Việc này được ghi nhận bởi việc Trầm hương hay bột Trầm được sử dụng rất nhiều trong các nghi lễ tôn giáo. Từ thời xa xưa các quan tư tế của đất nước Ai Cập đã sử dụng Trầm hương như một chất đốt để thông giao kết nối với các vị thần linh. Ở Ai Cập họ dùng Trầm hương để thỉnh cầu, mời gọi thần linh trợ giúp trong các công việc.

Lợi ích của Bột Trầm Hương cao cấp

Bột trầm hương cao cấp có rất nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm:

 1. Tăng cường tinh thần: Được biết đến là một loại “thần dược”, trầm hương được tin rằng có thể giúp giảm căng thẳng và lo âu. Sử dụng bột trầm cao cấp có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress và tăng cường cảm giác thoải mái.
 2. Tăng cường hệ miễn dịch: Trầm hương có tính kháng khuẩn và kháng viêm. Sử dụng sản phẩm được làm từ bột trầm hương tự nhiên cao cấp có thể giúp củng cố hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến vi khuẩn và virus.
 3. Cải thiện giấc ngủ: Trầm hương được tin rằng có thể giúp giảm stress và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Sử dụng sản phẩm được làm từ bột trầm có thể giúp cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Đặc điểm của Bột Trầm Hương cao cấp

Bột trầm hương cao cấp có những đặc điểm sau đây:

 1. Màu sắc: Bột trầm hương nguyên chất cao cấp có màu sắc đồng nhất và không có vẻ ngoài lấp lánh hoặc rực rỡ.
 2. Mùi hương: Bột trầm hương giá rẻ cao cấp có mùi hương rất đặc biệt và đậm đà, kéo dài trong thời gian dài.
 3. Độ mịn: Bột trầm hương tự nhiên cao cấp rất mịn và không có cục bột, đảm bảo cho quá trình sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.
 4. Độ tinh khiết: Bột trầm hương rừng già cao cấp được sản xuất từ những phần tốt nhất của cây trầm hương, do đó độ tinh khiết của nó cao hơn so với các loại trầm hương thông thường.

Nguồn gốc và quy trình sản xuất Bột Trầm Hương cao cấp

Trầm hương là một loài cây thuộc họ Thông, được tìm thấy ở khu vực Đông Nam Á và Nam Mỹ. Quá trình sản xuất bột trầm hương cao cấp bao gồm các bước sau:

 1. Thu hoạch: Các phần tốt nhất của cây trầm hương được thu hái và lựa chọn để sản xuất bột trầm hương nguyên chất cao cấp.
 2. Chế biến: Các phần được thu hái được xử lý và lột bỏ vỏ để lấy ra những phần tốt nhất của cây. Sau đó, chúng được xay nhỏ thành bột.
 3. Sàng lọc: Bột được sàng lọc để đảm bảo không có cục bột hay tạp chất nào.
 4. Đóng gói: Bột trầm cao cấp được đóng gói trong các bao bì kín để đảm bảo giữ được mùi hương và chất lượng.

Giá thành của Bột Trầm cao cấp

Giá thành của bột trầm cao cấp thường cao hơn so với các loại trầm hương thông thường. Điều này là do quy trình sản xuất phức tạp, và nó được lấy từ những phần tốt nhất của cây trầm hương có giá trị cao hơn.

Bột trầm hương giá bao nhiêu, giá bột Trầm hương tự nhiên

Bột Trầm hương tự nhiên, bột trầm hương giá bao nhiêu? Trầm hương tự nhiên có thể dao động từ 200.000đ đến 500.000đ. Một số bột trầm hương xông cao cấp cũng có thể có giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng.

Giá bột trầm cao cấp dao động từ 2 triệu – 10 triệu đồng/kg. Nếu cần dùng loại cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng loại Trầm hương tự nhiên 100%. Giá cả loại này cao tầm hơn chục triệu, có loại đến vài trăm triệu đồng/kg.

Những loại Bột Trầm Hương cao cấp nổi tiếng

Có nhiều loại bột trầm hương cao cấp trên thị trường, bao gồm:

 1. Bột trầm hương nguyên chất: Được làm từ những phần tốt nhất của cây trầm hương, bột trầm nguyên chất có độ tinh khiết cao nhất trong tất cả các loại trầm hương.
 2. Bột trầm hương tự nhiên: Là một loại bột trầm nguyên chất cao cấp của Việt Nam, được sản xuất từ cây trầm hương trong khu vực tự nhiên.
 3. Bột trầm hương Kyara: Là một loại bột trầm cao cấp của Nhật Bản, được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và giá thành cao nhất trong tất cả các loại trầm hương.

Cách lưu trữ Bột Trầm Hương cao cấp

Bột trầm cao cấp nên được lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát để đảm bảo giữ được chất lượng. Nó cũng nên được bảo quản trong các bao bì kín để ngăn không khí và ánh sáng bên ngoài.

Bột Trầm Hương nguyên chất và cao cấp khác nhau thế nào?

Bột trầm hương nguyên chất được sản xuất từ toàn bộ cây trầm hương, bao gồm các phần kém chất lượng hơn và chất lượng thấp hơn. Trong khi đó, bột trầm cao cấp được sản xuất từ những phần tốt nhất của cây trầm hương, có độ tinh khiết và chất lượng cao hơn.

Tìm hiểu về công dụng của Bột Trầm Hương nguyên chất

 1. Làm sạch không khí: Khi được đốt, trầm hương giúp làm sạch không khí và loại bỏ các vi sinh vật có hại.
 2. Giảm stress: Mùi hương của trầm hương có tính chất thư giãn và giúp giảm căng thẳng và lo âu.
 3. Cải thiện giấc ngủ: Trầm hương cũng được tin rằng có thể giúp cải thiện giấc ngủ bằng cách giảm stress và cân bằng hệ thống thần kinh.
 4. Tăng cường tâm trạng: Sử dụng trầm hương có thể giúp cải thiện tâm trạng và giảm mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái.
 5. Đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí, bùa ngải và mang may mắn đến cho gia chủ.
 6. Thu hút tài lộc trong kinh doanh, mua bán, thu hút khách.
 7. Giúp tịnh tâm và dễ đạt được trạng thái nhập định trong hành thiền.
 8. Sử dụng nhang Trầm rất tốt cho thiền tinh, yoga, thưởng trà.
 9. Còn tạo ra mùi hương trầm dịu nhẹ thành kính dâng Đức Phật và gia tiên.

Kết luận Bột Trầm Hương cao cấp, Bột Trầm Hương nguyên chất

Bột trầm hương cao cấp là một sản phẩm quý hiếm và có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần. Để đảm bảo chất lượng và giữ được mùi hương đặc biệt của nó, bột trầm hương nguyên chất nên được lưu trữ và sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó, bột trầm nguyên chất cũng là một sản phẩm quý giá và cũng có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và tâm trí. Hãy trải nghiệm và tìm hiểu thêm về những sản phẩm từ trầm hương để cảm nhận sự thư giãn và yên bình trong cuộc sống.

Địa chỉ bán bột Trầm Hương nguyên chất và cao cấp TPHCM

Tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp loại bột trầm hương tự nhiên giá rẻ nhất hiện nay về độ nguyên chất 100%. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại nhang như nhang Trầm hương không tăm cao cấp tự nhiên 100%, nhang Trầm hương nụ cao cấp giá rẻ, nhang Trầm hương vòng nguyên chất giá rẻ, nhang Trầm hương phổ thông giá sỉ,…

Bột Trầm Hương cao cấp, Bột Trầm Hương nguyên chất TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng TOÀN QUỐC khi quý khách hàng đặt hàng qua ZALO.

Mua bán bột Trầm: Bột Trầm nguyên chất cao cấp giá sỉ

Mua bán nhang Trầm cây: 1kg Nhang Trầm hương tự nhiên cao cấp giá sỉ

Mua bán nụ Trầm: Nhang Trầm hương nụ CAO CẤP giá sỉ loại 100 Viên

Mua bán nụ Trầm thác khói: Nhang Trầm hương nụ thác khói CAO CẤP ĐẶC BIỆT 80 viên giá sỉ

Mua bán vòng nhang Trầm hương: Nhang Trầm hương vòng tự nhiên cao cấp giá sỉ

Mua bán nhang Trầm không tăm: Nhang Trầm hương không tăm cao cấp giá sỉ

Xem thêm:

Nhang Trầm Hương không tăm cao cấp TPHCM

Giá Nụ Trầm Hương cao cấp xông nhà nguyên chất

Giá hộp Nhang Trầm Hương, Nhang Trầm Hương sạch giá rẻ

Nhang Trầm Hương khoanh, Nhang vòng Trầm hương

Mua vòng Trầm Hương ở đâu uy tín TPHCM

Nơi bán Trầm Hương TPHCM, Nhang Trầm Hương TPHCM

Bột Trầm Hương xông nhà, Cách sử dụng bột Trầm Hương

Mua bột Trầm Hương ở đâu, Bột Trầm Hương giá bao nhiêu

Trầm Hương treo xe hơi, Tượng Phật Trầm Hương treo xe ô tô nguyên chất 100%

Địa chỉ bán Trầm Hương uy tín tại TPHCM

Fanpage: Trầm hương tự nhiên Tuệ Tĩnh TPHCM

Địa chỉ 1: 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 331 quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM

Zalo: 0989 449 881